EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với người mắc bệnh tim mạch cần cân nhắc trước khi thực hiện để tránh rủi ro.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đối với người mắc bệnh tim mạch cần cân nhắc trước khi thực hiện để tránh rủi ro đáng tiếc.

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu cho người bị mất răng

Những ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

+ Giúp cải thiện chức năng ăn nhai bình thường sau phục hình, đồng thời ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa có nguy cơ xảy ra khi bạn bị mất răng. Mang đến hàm răng chắc khỏe và đều đẹp như cũ.

+ Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm cách hiệu quả, một trong những hệ quả nghiêm trọng có thể xảy ra khi mất răng mà để lâu không phục hình thay thế chân răng đã mất.

+ Răng Implant sau khi hoàn thành sẽ tồn tại độc lập bên trong xương hàm, do đó không cần mài cũng như làm tổn thương đến mô răng và giúp bảo tồn răng tối đa.

+ Tuổi thọ của răng cao. Nếu được chăm sóc đúng cách, răng có thể tồn tại đến suốt đời mà không hề bị hư hỏng.

+ Phương pháp trồng răng Implant có nhiều ưu điểm so với lắp cầu răng sứ, chi phí điều trị cao hơn nhưng mang lại lợi ích lâu dài.

Bị bệnh tim mạch có nên trồng răng Implant hay không?

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết người bị bệnh tim mạch có nên trồng răng Implant hay không? Thực tế cho thấy, người mắc bệnh tim luôn được các bác sĩ khuyến cáo là không nên thực hiện cấy ghép Implant. Vấn đề không phải không thực hiện được với các trường hợp bị bệnh tim mà là bệnh nhân có thể vì quá lo lắng sẽ dễ dẫn đến tình trạng huyết áp tăng, tim co đập mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình cấy ghép răng.

Thực chất phương pháp cấy ghép Implant không có chỉ định nào rõ ràng đối với người bệnh tim. Vì vậy, đối tượng này vẫn có thể trồng răng nhưng phải có sự tư vấn và giám sát chặt chẽ của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín và chất lượng để thực hiện.

Đọc thêm: Những nguy cơ không mong muốn khi trồng răng Implant

Vậy, trồng răng Implant có phù hợp với người bị bệnh tim mạch hay không? Tất nhiên, đối với người mắc bệnh tim mạch, nhất là người già thì tốt nhất vẫn nên chữa hết bệnh mới có thể trồng răng Imlplant hoặc lựa chọn một phương pháp làm răng khác an toàn hơn. Bởi vì với các đối tượng này, trồng răng Implant có thể không đem lại hiệu quả cao như mong muốn, có thể dẫn đến một số phản ứng phụ và có nguy cơ gây ra nguy hiểm đến sức khỏe của người điều trị.

Người mắc bệnh tim mạch nên cân nhắc trước khi thực hiện trồng răng Implant để tránh những rủi ro không đáng có

Quy trình cấy ghép Implant đối với người bị bệnh tim

Bước 1: Kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của người cần điều trị

Bước 2: Chụp phim X-Quang kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bước 3: Tiến hành cắm ghép trụ Implant

Bước 4: Kiểm tra lực tác động lên trụ Implant

Bước 5: Chế tạo mão sứ và chụp lên trên

Bước 6: Chăm sóc và tái khám định kỳ

Đối với trường hợp tim mạch, bác sĩ nha khoa sẽ phối hợp với bác sĩ tim mạch để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bệnh nhân có mong muốn trồng răng Implant.

Cấy ghép Implant cho người bệnh bệnh tim tại Nha khoa Việt Anh

Nha khoa Việt Anh là trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng khu vực Đà Nẵng. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của khách hàng và luôn cố gắng để mang lại kết quả cấy ghép an toàn và hiệu quả, nhất là đối với người bệnh tim.

– Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ tại Nha khoa Việt Anh đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược Huế, có kinh nghiệm phục hình thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng hơn 15 năm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

– Hệ thống cơ sở vật chất: Máy móc, trang thiết bị đều được trang bị đầy đủ, hỗ trợ của công nghệ nha khoa Anh quốc được chuyển giao sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất và không gây biến chứng sau khi cấy ghép Implant.

Nha khoa Việt Anh là địa chỉ tin cậy giúp bạn phục hồi hàm răng như mong muốn bằng phương pháp cấy ghép Implant

Nếu bạn đang bị bệnh tim nhưng vẫn mong muốn thực hiện phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi hàm răng của mình, thì tốt nhất vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ tim mạch và bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao để tránh rủi ro sau này. Bạn muốn trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Liên hệ với chúng tôi qua hotline 090. 113. 0202 để nhận tư vấn chi tiết hơn về trường hợp tim mạch của bạn khi trồng răng Implant.