EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Trồng răng Implant tại Đà Nẵng khi mất răng cửa không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện. Với những giải pháp trồng răng cửa đảm bảo tại Nha khoa Việt Anh sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất vẻ đẹp cho hàm […]

Trồng răng Implant tại Đà Nẵng khi mất răng cửa không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện. Với những giải pháp trồng răng cửa đảm bảo tại Nha khoa Việt Anh sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất vẻ đẹp cho hàm răng, nụ cười cho bạn.

Tại sao phải trồng răng cửa

Trồng răng cửa bảo vệ sức khỏe và tạo thẩm mỹ cho hàm răng
Trồng răng cửa bảo vệ sức khỏe và tạo thẩm mỹ cho hàm răng

Răng cửa gồm 8 chiếc, là những chiếc răng nằm ở phía trước cung hàm, dễ nhận thấy khi bạn cười nói. Răng cửa có hình dáng chiếc xẻng, có cạnh sắc bén có nhiệm vụ cắn, xé nhỏ thức ăn thành miếng nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, vì một vài lý do nào đó mà mất đi răng cửa, người ta thường trồng lại rằng cửa với lý do:

– Đảm bảo sức khỏe răng miệng: Tương trợ cho chức nặng ăn nhai, cắn xé nhỏ thức ăn, đảm bảo thức ăn nhỏ vừa đủ, kết hợp cùng các răng khác trong khoang miệng để làm mềm, nát trước khi đi xuống hệ tiêu hóa.

– Tránh tổn thương lợi, ngăn tình trạng tiêu biến xương răng và các răng xô lệch do bị khuyết vị trí của một răng – gây nhiều vấn đề về cả thẩm mỹ, sức khỏe của cơ thể.

– Trồng răng cửa tại Nha khoa Việt Anh hỗ trợ trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, tự tin trong giao tiếp, cuộc sống hàng ngày.

Quy trình trồng răng Implant cho răng cửa như thế nào và mất bao lâu?

Trồng răng Impant ở Nha khoa Việt Anh mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho bệnh nhân
Trồng răng Impant ở Nha khoa Việt Anh mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho bệnh nhân

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu quy trình trồng răng Implant cho răng cửa quý khách hàng trải qua quá trình sau: Thăm khám, chụp phim, làm một số xét nghiệm máu… khi đạt chỉ số sức khỏe sẽ nhận được chỉ định trồng răng Implant răng cửa từ bác sĩ nha khoa.

Tiếp tục quá trình, bác sĩ nha khoa tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm và gắn răng tạm để bệnh nhân ăn nhai bình thường sau đó gắn mão sứ lên trên trụ Implant.

Như thế, cả quá trình cấy răng cửa Implant sẽ mất khoảng 2 tháng với từ 2 – 3 lần tới gặp bác sĩ nha khoa. Có một số loại Implant cho khách hàng lựa chọn với các mức giá khác nhau như Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc).

Nên cắm bao nhiêu Implant khi mất răng cửa?

Lời khuyên là: Cắm đủ răng phù hợp với khung hàm của bạn, nhiều hay ít đều không tốt. Trong đó, nếu mất từ 3 – 4 răng cửa cạnh nhau thì có thể cắm từ 2 – 4 trụ tùy theo mật độ xương hàm và khả năng kinh tế.

Khách hàng nên chọn lựa đến những cơ sở uy tín, cam kết chất lượng như Nha khoa Việt Anh để được tư vấn tốt nhất khi có nhu cầu về răng thẩm mỹ hoặc phục hình răng.

Ưu điểm của trồng răng cửa bằng Implant so với làm cầu răng

Mất răng cửa nên được bổ sung răng ngay với phương pháp trồng Implant
Mất răng cửa nên được bổ sung răng ngay với phương pháp trồng Implant

Làm cầu răng sứ tuy giá thành rẻ hơn, thời gian phục hồi nhanh hơn nhưng vẫn có những lợi thế vượt bậc mà chỉ có trồng răng Implant mới có được:

– Khôi phục cấu trúc răng đầy đủ, bao gồm cả chân và thân răng, có thể phục hình tại tất cả các vị trí răng đã mất, bao gồm răng cửa và răng hàm. Cho tác dụng phục hồi rất tốt cho trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng thậm chí là với cả hàm. Trong khi đó cầu răng chỉ phục hình tại một số vị trí nhất điịnh, không áp dụng được với răng mọc lệch, xiên xẹo hoặc mất răng hoàn toàn.

– Trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, có chức năng như một chân răng có lực nhai duy trì ổn định, ngăn chặn được trường hợp tiêu hủy xương răng, tránh răng xô lệch. Trong khi cầu răng sứ chỉ có thể phục hình bên ngoài mà không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương.

– Xét trên phương diện thẩm mỹ, cầu răng sứ và trồng răng Implant đều cho hiệu quả cao. Thân răng sứ tương đồng với sắc màu răng, có độ bền và chịu nhiệt tốt nhưng xét về lâu dài thì trồng răng cửa Implant nhiều ưu điểm hơn khi được cấy trực tiếp vào cung hàm. Độ bền của cầu răng cũng hoàn toàn có thể đạt vĩnh viễn trên 10 năm nếu có chế độ chăm sóc, thăm khám nha khoa định kỳ.

– Về tính độc lập, khi trồng răng cửa Implant sẽ không gây ra ảnh hưởng nào tới các răng xung quanh, không xâm lấn, không mài răng. Trong khi nếu làm cầu răng sẽ phải mài cùi để làm trụ đỡ cầu răng, gây ảnh hưởng cho các răng xung quanh về sau.

Tóm lại, khi bị mất một hay nhiều răng cửa thì nên trồng răng Implant để hỗ trợ tốt cho chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Do đó khi có nhu cầu tư vấn về trồng răng Implant hoặc tẩy trắng răng, niềng răng/chỉnh nha, bọc răng sứ… tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ Hotline: 098.894.6695 – Nha khoa Việt Anh để được giải đáp nhanh nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Việt Anh

CS1: 18 Triệu Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

CS2: 161 Khúc Hạo – Sơn Trà – Đà Nẵng

090.113.0202 – 098.894.6695

vietanh2022@gmail.com