EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Lấy cao răng siêu âm Woodpecker USD-J không đau, sạch bay mảng bám

Dụng cụ lấy cao răng cầm tay làm ê buốt và tổn thương khi thao tác thực sự là điều khiến cho nhiều khách hàng lo ngại. Công nghệ lấy cao răng siêu âm Woodpecker USD-J ra đời đã nhanh chóng giải quyết được vấn đề này theo cách nhẹ nhàng, an toàn và vô cùng dễ chịu.

I. LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM KHI NÀO?

Công nghệ Woodpecker USD-J được chứng minh trên lâm sàng là an toàn và phù hợp áp dụng cho mọi đối tượng. Woodpecker được khuyên dùng để lấy cao răng cho tất cả các đối tượng, lứa tuổi.

♦ Trẻ em và người già bị cao răng.

♦ Răng yếu, đang hỗ trợ điều trị bệnh lý.

♦ Răng sau bọc chụp một thời gian bị mảng bám.

II. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM?

Woodpecker USD-J là công nghệ lấy cao răng thế hệ tiên tiến hiện nay. Công nghệ ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng thông thường mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng tốt.

1. Lấy cao răng sạch không cần tách nướu

Woodpecker USD-J lấy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ.

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Woodpecker USD-J còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật.

2. An toàn chính xác

Bước sóng siêu âm Woodpecker USD-J thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu.

Máy siêu âm vôi răng Woodpecker USD-J được chứng minh thành công lâm sàng khoảng 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm.

3. Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nha khoa Việt Anh, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Woodpecker USD-J còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám. Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Máy lấy cao răng siêu âm Woodpecker USD-J được nhập khẩu từ Anh quốc

III. QUY TRÌNH LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

Các bước lấy cao răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau khoảng một lần.

Thăm khám

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

Lấy cao răng siêu âm

Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vi khuẩn tại đây. Hệ thống phun nước sẽ tạo áp suất đưa mảnh vụn cao răng ra bên ngoài một cách dễ dàng.

Đánh bóng răng hoàn tất quy trình

Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Woodpecker USD-J đều an toàn, không cần phải tái khám lại.

>>>Mời bạn xem: Video quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Việt Anh

IV. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

Hàng ngàn khách hàng đã lấy lại được hàm răng đẹp, khỏe mạnh nhờ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Việt Anh. Sau đây là một số case hình ảnh trước sau của khách hàng tại Việt Anh:

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Việt Anh. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 098.894.6695 – 090.113.0202

Cơ Sở 1: 12 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ Sở 2: 161 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 200.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 500.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 1.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 1.500.000