Tẩy trắng răng bằng đèn Laser là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nhằm mục đích giúp bệnh nhân có hàm răng trắng sáng không tỳ vết.

Dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng của Nha Khoa Việt Anh thực hiện bằng đèn Laser – một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nhằm mục đích giúp bệnh nhân có hàm răng trắng sáng không tỳ vết.

Nguyên tắc hoạt động của thuốc tẩy trắng răng tại dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng

Thuốc tẩy trắng răng sẽ bẻ gãy các liên kết Carbon của các chất hữu cơ, là những chất gây nên tình trạng sậm màu răng, từ đó làm răng trắng và “sạch” hơn.

Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ (chủ yếu nguồn gốc thực phẩm ), nên thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc Hydro Carbon. VD như màu thực phẩm: nước tương, nước mắm, v.v… tích tụ dần trên răng theo thời gian.

Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt. Lưu ý răng sứ không đáp ứng và không có hiệu quả với thuốc tẩy trắng răng.

Thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động hạn chế hoặc không hiệu quả đối với những hợp chất có nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại. VD như sắt, Amalgam, kim loại trong miếng trám, v.v…Do tác động từ bề mặt răng, thuốc tẩy trắng răng có tác động tốt với những chất sậm màu tác động từ môi trường bên ngoài (Extrinsic Stains) như màu thực phẩm, cà phê, trà, thuốc lá, v.v…

Răng nhiễm màu, kết quả hạn chế.

Nếu bạn có dự định làm phục hình Veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng, thì bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng trước, vì màu răng “nhạt hơn” cũng sẽ giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn rất nhiều.

Răng sau khi tẩy trắng và làm Veneer.

Đặc điểm của hệ thống tẩy trắng răng Laser Whitening

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Whitening của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Laser Whitening thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Laser Whitening có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác.

Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn LED sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng LED, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Chính vì có nhiều ưu điểm, hệ thống tẩy trắng Laser Whitening được sử dụng khá phổ biến tại Anh quốc .

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening.

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening sử dụng những con “chip” gắn trên đầu đèn để kiểm soát chất lượng tối đa: chỉ khi bác sĩ mua thuốc tẩy trắng “chính hãng” thì đèn mới hoạt động!

Điều này giúp cho hãng kiểm soát được tối đa chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được cho bệnh nhân.

Chip Light Guide của đèn Laser Whitening.

Mỗi bộ thuốc tẩy trắng của Laser Whitening cũng hoàn toàn riêng biệt: đầu đèn riêng cho bệnh nhân, banh môi má sử dụng riêng (single use), thuốc cách ly nướu sử dụng riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng dùng riêng cho 1 bộ thuốc tẩy trắng! Điều này tạo sự tiện nghi và vệ sinh tối đa cho những bệnh nhân tẩy trắng bằng đèn Laser Whitening.

Khi bạn tẩy trắng răng bằng hệ thống Laser Whitening tại Nha khoa Việt Anh, một bộ Kit hoàn chỉnh sẽ được bác sĩ “khui vỏ hộp” còn nguyên tem và điều trị riêng cho bạn.

“Bộ tẩy trắng” trọn bộ của Pola Office

Hệ thống Laser Whitening có 3 mức độ công suất đèn: nhẹ, trung bình và mạnh. Nhờ vậy, bác sĩ có thể chỉnh mức độ đèn phù hợp theo nhu cầu của từng bệnh nhân. Nếu bệnh nhân nhạy cảm và ê nhiều, mức độ đèn sẽ được chỉnh ở “nhẹ nhàng”, và ngược lại.

Bảng điều chỉnh mức độ đèn tẩy trắng của Laser Whitening.

Kết quả tẩy trắng bằng hệ thống Laser Whitening tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nhưng nhìn chung đạt kết quả tốt hơn khoảng 20% so với các hệ thống tẩy trắng thông thường.

Một số hình ảnh thực tế sau khi tẩy trắng răng Đà Nẵng bằng hệ thống Laser Whitening:

Như vậy, để có được một hàm răng trắng đẹp là không khó, nếu biết kết hợp nhiều hình thức điều trị. Ngày nay, với những kỹ thuật và trang thiết bị tân tiến, các bác sĩ của Nha khoa Việt Anh có thể giúp bạn có được nụ cười mà bạn mong muốn.

Nụ cười trắng bóng là xu hướng “thời trang” của thế kỷ 21! Tẩy trắng răng Nha khoa Việt Anh

Nha Khoa Việt Anh – địa điểm tẩy trắng răng Đà Nẵng uy tín

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng cũng như các mối lo của bệnh nhân khi tìm đến các biện pháp tẩy trắng răng. Vì thế chúng tôi, đội ngũ nhân viên, bác sĩ Nha khoa Việt Anh luôn cố gắng hoạt động bằng cả cái tâm, đặt mình vào vị trí bệnh nhân để tìm hiểu, tư vấn và đưa ra những giải pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Bác sĩ tại Nha Khoa Việt Anh tốt nghiệp từ Đại học Y dược Huế với trình độ chuyên môn tốt và tay nghề cao, tẩy trắng răng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Không chỉ vậy, nhân viên, bác sĩ ở đây luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu các công nghệ tiên tiến để mở rộng cái Tầm, cải thiện chất lượng dịch vụ cho bạn sự trải nghiệm không thể an toàn và tuyệt vời hơn.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và khoa học, Nha Khoa Việt Anh có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Chi phí điều trị tẩy trắng răng hợp lí, thấp hơn một ít so với mặt bằng chung nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

Chính vì thế, Nha Khoa Việt Anh tự hào là địa điểm tẩy trắng trăng Đà Nẵng uy tín, chất lượng và tận tâm nhất. Hãy liên hệ chúng tôi tại:

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening hiện được trang bị tại Nha Khoa Việt Anh ở 3 cơ sở

Cơ sở 1: 18 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 161 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 52 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 090.113.0202 hoặc 0988946695

Giá: 1.300.000 – 1.500.000 đồng

* Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.”