EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Đà Nẵng của Nha khoa Việt Anh sử dụng công nghệ đèn Laser, là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nhằm mục đích giúp bệnh nhân có hàm răng trắng sáng không tỳ vết.

Tại Đà Nẵng, dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Laser đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Để quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về dịch vụ này thì chúng tôi xin chia sẻ các nội dung sau:

TẨY TRẮNG RĂNG TRUYỀN THỐNG

Đây là hình thức tẩy trắng răng sử dụng hoá chất tẩy trắng, các hoá chất này sẽ bẻ gãy các liên kết Carbon của các chất hữu cơ, là những chất gây nên tình trạng sậm màu răng, từ đó làm răng trắng và “sạch” hơn.

Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ (chủ yếu nguồn gốc thực phẩm ), nên hoá chất tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc Hydro Carbon. VD như màu thực phẩm: nước tương, nước mắm, v.v… tích tụ dần trên răng theo thời gian.

Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt. Lưu ý răng sứ không đáp ứng và không có hiệu quả với hoá chất tẩy trắng răng.

Hoá chất tẩy trắng răng sẽ có tác động hạn chế hoặc không hiệu quả đối với những hợp chất có nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại. VD như sắt, Amalgam, kim loại trong miếng trám, v.v…Do tác động từ bề mặt răng, hoá chất tẩy trắng răng có tác động tốt với những chất sậm màu tác động từ môi trường bên ngoài (Extrinsic Stains) như màu thực phẩm, cà phê, trà, thuốc lá, v.v…

Răng nhiễm màu, kết quả hạn chế.

Nếu bạn có dự định làm phục hình Veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng, thì bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Đà Nẵng trước, vì màu răng “nhạt hơn” cũng sẽ giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn rất nhiều.

Răng sau khi tẩy trắng và làm Veneer.

TẨY TRẮNG LASER WHITENING

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Whitening của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Laser Whitening thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Laser Whitening có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác.

Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn LED sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng LED, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Chính vì có nhiều ưu điểm, hệ thống tẩy trắng Laser Whitening được sử dụng khá phổ biến tại Anh quốc .

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening.

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening sử dụng những con “chip” gắn trên đầu đèn để kiểm soát chất lượng tối đa: chỉ khi bác sĩ mua thuốc tẩy trắng “chính hãng” thì đèn mới hoạt động!

Điều này giúp cho hãng kiểm soát được tối đa chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được cho bệnh nhân.

Chip Light Guide của đèn Laser Whitening.

Mỗi bộ KIT tẩy trắng răng của Laser Whitening cũng hoàn toàn riêng biệt: đầu đèn riêng cho mỗi người sử dụng, banh môi má sử dụng riêng (single use), dung dịch cách ly nướu sử dụng riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng dùng riêng cho 1 bộ KIT tẩy trắng! Điều này tạo sự tiện nghi và vệ sinh tối đa cho những khách hàng tẩy trắng bằng đèn Laser Whitening tại Nha khoa Việt Anh.

Khi bạn tẩy trắng răng bằng hệ thống Laser Whitening tại Nha khoa Việt Anh, một bộ Kit hoàn chỉnh sẽ được bác sĩ “khui vỏ hộp” còn nguyên tem và điều trị riêng cho bạn.

“Bộ tẩy trắng” trọn bộ của Pola Office

Hệ thống Laser Whitening có 3 mức độ công suất đèn: nhẹ, trung bình và mạnh. Nhờ vậy, bác sĩ có thể chỉnh mức độ đèn phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng. Nếu khách hàng nhạy cảm và ê nhiều, mức độ đèn sẽ được chỉnh ở “nhẹ nhàng”, và ngược lại.

Bảng điều chỉnh mức độ đèn tẩy trắng của Laser Whitening.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHI TẢY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER WHITENING TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

Kết quả tẩy trắng bằng hệ thống Laser Whitening tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nhưng nhìn chung đạt kết quả tốt hơn khoảng 20% so với các hệ thống tẩy trắng thông thường.

Một số hình ảnh thực tế sau khi tẩy trắng răng Đà Nẵng bằng hệ thống Laser Whitening:

Như vậy, để có được một hàm răng trắng đẹp là không khó, nếu biết kết hợp nhiều hình thức tẩy trắng răng. Ngày nay, với những kỹ thuật và trang thiết bị tân tiến, các bác sĩ của Nha khoa Việt Anh có thể giúp bạn có được nụ cười mà bạn mong muốn.

Nụ cười trắng bóng là xu hướng “thời trang” của thế kỷ 21! Tẩy trắng răng Nha khoa Việt Anh

THƯƠNG HIỆU NHA KHOA VIỆT ANH

Nha khoa Việt Anh là thương hiệu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng cũng như các mối lo của khách hàng khi tìm đến các biện pháp tẩy trắng răng. Vì thế chúng tôi, đội ngũ nhân viên, bác sĩ Nha khoa Việt Anh luôn cố gắng hoạt động bằng cả cái tâm, đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm hiểu, tư vấn và đưa ra những giải pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.

Bác sĩ tại Nha Khoa Việt Anh tốt nghiệp từ Đại học Y dược Huế với trình độ chuyên môn tốt và tay nghề cao, tẩy trắng răng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Không chỉ vậy, nhân viên, bác sĩ ở đây luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu các công nghệ tiên tiến để mở rộng cái Tầm, cải thiện chất lượng dịch vụ cho bạn sự trải nghiệm không thể an toàn và tuyệt vời hơn.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và khoa học, Nha Khoa Việt Anh có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Chi phí điều trị tẩy trắng răng hợp lí, thấp hơn một ít so với mặt bằng chung nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

Chính vì thế, Nha Khoa Việt Anh tự hào là địa điểm tẩy trắng trăng Đà Nẵng uy tín, chất lượng và tận tâm nhất.

GIÁ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

Tuỳ theo tình trạng răng và thể trạng của từng khách hàng mà giá dịch vụ sẽ giao động từ 1.300.000 – 1.500.000 đồng/ 1 liệu trình

* Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.”

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HẸN

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening hiện được trang bị tại Nha Khoa Việt Anh ở 2 cơ sở:

Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 098.894.6695 – 090.113.0202

Cơ Sở 1: 12 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ Sở 2: 161 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng