EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Nha khoa Việt Anh cung cấp dịch vụ trám răng sâu, sứt, mẻ kỹ thuật tiên tiến, thẩm mỹ cao, an toàn, chuyên nghiệp, không gay đau nhức, nhanh hồi phục tại Đà Nẵng

Để cho quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ trám răng của Nha Khoa Việt Anh tại Đà Nẵng cũng như cách đạt được hiệu quả tối ưu nhất sau khi trám răng thì chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức sau:

SÂU RĂNG LÀ GÌ?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng khá phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, không những gây ra những cơn đau nhức, sâu răng còn có thể làm mất răng. Sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sâu răng tại nha khoa Việt Anh là giải pháp tối ưu, đang áp dụng hiệu quả cho hàng trăm bệnh nhân sâu răng.

TẠI SAO NÊN NGĂN CHẶN SÂU RĂNG?

Răng sâu là một trong những vấn đề phổ biến, nhưng cần được hỗ trợ xử lý sớm để tránh các vấn đề tăng nặng có thể gặp phải.

Tránh các vấn đề răng miệng

Những chiếc răng sâu chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về răng miệng như: Viêm nướu, nha chu, áp xe răng… Hỗ trợ xử lý răng sâu bằng việc nạo bỏ phần mô răng hư hại sẽ tránh làm vùng gây hại cho răng lan sang các răng khác và gây biến chứng tăng nặng.

Bảo tồn được răng thật

Răng bị sâu sau khi hỗ trợ xử lý vẫn có thể bảo tồn được phần còn lại để thực hiện chức năng ăn nhai bằng các phương pháp làm chụp sứ bảo vệ. Do đó, răng sinh lý tự nhiên vẫn có thể duy trì được sau khi đã hỗ trợ xử lý răng sâu.

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

Các bước hỗ trợ xử lý răng sâu không quá phức tạp, quan trọng vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ xử lý các vấn đề về răng. Riêng vấn đề giảm đau và kiểm soát khử khuẩn sẽ được đảm bảo bằng hệ thống vô trùng thông minh.

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ hỗ trợ xử lý răng sâu thích hợp.

Nạo sạch vết sâu

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại vùng bị ảnh hưởng sau khi hỗ trợ xử lý.

Quy trình hàn trám răng sâu tại Nha khoa Việt Anh

Tạo xoang trám

Bằng mũi khoan chuyên dụng, bác sỹ sẽ sẽ lấy tối thiểu mô ngà sâu, mô răng bị yếu, mô răng nhiễm sắc để giúp miếng trám vững, thẫm mỹ hơn.

Hàn trám lỗ sâu răng

Đây là cách phổ biến để khôi phục lại chiếc răng bị sâu để hỗ trợ xử lý hiệu quả và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại.

KẾT QUẢ THỰC TẾ TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

KH Phạm Hoài Thương (Quận Sơn Trà) – Răng hàm số 6 bị sâu nặng được xử lý tại Nha khoa Việt Anh, răng được trám phục hồi và thực hiện chức năng tốt

KH Trần Văn Nguyên (Quảng Nam) – Được trám phục hồi bằng composite

KH Trần Lê Thùy Dung (Tp. Đà Nẵng) – Bị sâu cổ răng, được trám bằng composite giúp phồi hình dáng , thẩm mỹ và ngăn chặn sâu răng tiến triển

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HẸN

Hệ thống Nha Khoa Việt Anh hiện có 2 cơ sở:

Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 098.894.6695 – 090.113.0202

Cơ Sở 1: 12 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ Sở 2: 161 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA VIỆT ANH

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ
Trám bít hố rãnh 1 răng 150.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 100.000
Trám cổ răng bằng composite 1 răng 200.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3.000.000