EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG VỀ NHA KHOA VIỆT ANH. Để có được UY TÍN và NIỀM TIN khách hàng dành cho Nha Khoa Việt Anh như ngày hôm nay chúng tôi đã chú tâm vào hiểu rõ tâm lý của từng khách hàng khi đến với nha khoa, bởi vậy chúng tôi đã thay đổi […]

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG VỀ NHA KHOA VIỆT ANH. Để có được UY TÍN và NIỀM TIN khách hàng dành cho Nha Khoa Việt Anh như ngày hôm nay chúng tôi đã chú tâm vào hiểu rõ tâm lý của từng khách hàng khi đến với nha khoa, bởi vậy chúng tôi đã thay đổi từng ngày cũng như hoàn thiện từng dịch vụ tốt nhất có thể để đem lại cảm giác yên tâm và thoải mái nhất đến với khách hàng. Đến với Nha Khoa Việt Anh bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và nhận được cách chỉ dẫn tối ưu nhất về chi phí cũng như phương pháp thực hiện để bạn có được nụ cười tươi sáng rạng ngời – Đó cũng là mục đích và ước muốn của từng nha sĩ trong Nha Khoa Việt Anh.

Trung tâm Nha khoa Việt Anh rất tự hào về trình độ của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có “Tâm” và có “Tầm” trong các lĩnh vực: Implant, nha khoa thẩm mỹ, niềng răng, nha khoa tổng quát. răng trẻ em và phẫu thuật miệng.

Do đó đến với Nha khoa Việt Anh, bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt vượt bậc của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược Huế. Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để cập nhật kiến thức mới, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

KỶ THUẬT CAO:

Dán răng sứ Veneer

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Cấy ghép Implant

Niềng răng Hô – Móm

Khay trong suốt Invisalign

Cấy ghép tất cả trên 4

DỊCH VỤ:

Tẩy trắng răng

Trám răng

Cạo vôi đánh bóng