EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Là cơ sở nha khoa tại Đà Nẵng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Nha khoa Việt Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sự thoải mái trong điều trị, hiệu quả, tiết kiệm, sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Ngại đến phòng khám nha khoa, sợ không an toàn, lo lắng giá cả quá cao hay ảnh hưởng đến răng miệng về sau đều là tâm lý chung của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, giờ đây bằng công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, Nha khoa Việt Anh sẽ giúp bạn đánh tan mọi nỗi lo và an tâm làm đẹp.

Nha khoa Việt Anh là cơ sở nha khoa thẩm mỹ an toàn và chất lượng tại Đà Nẵng

Nha khoa Việt Anh – Địa chỉ Nha khoa an toàn và chất lượng tại Đà Nẵng

Là cơ sở nha khoa tại Đà Nẵng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Nha khoa Việt Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sự thoải mái trong điều trị, hiệu quả, tiết kiệm, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Khách hàng sẽ được thăm khám kĩ, đánh giá đúng vấn đề được quan tâm để đưa ra lời khuyên, phác đồ điều trị đúng, hiệu quả phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Uy tín và an toàn

Đến với Nha khoa Việt Anh, bạn sẽ hoàn toàn an tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bởi đây là địa chỉ uy tín và chất lượng có tiếng trong lĩnh vực. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Việt Anh có sự đầu tư khi trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng và tất cả đều đảm bảo vô trùng. Cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, đảm bảo vệ sinh sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi sử dụng các liệu pháp điều trị tại cơ sở của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chính nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại từ Anh quốc, quá trình chữa trị dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, nhờ đó mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Nha khoa Việt Anh có sự đầu tư khi trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng và tất cả đều đảm bảo vô trùng

3. Quy trình chuyên nghiệp

Tại Nha khoa Việt Anh, quá trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về quy trình cũng như chất lượng của các dịch vụ của chúng tôi.

4. Bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện

Các bác sĩ tại Nha khoa Việt Anh đều tốt nghiệp Trường Đại Học Y Dược Huế và luôn được chuyên biệt hóa về các lĩnh vực chuyên sâu. Bởi vậy, chúng tôi là địa chỉ tin cậy mà khách hàng yên tâm lựa chọn để có hàm răng trắng đẹp như mơ ước.

Hơn nữa, vấn đề y đức cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu và chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vừa có “Tâm” lại có “Tầm”.

5. Đa dạng các loại răng sứ chất lượng cao

Nha khoa Việt Anh có sự đầu tư đa dạng các loại răng sứ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Hiện nay chúng tôi có các loại răng sứ kim loại, răng sứ Titan và răng toàn sứ, mặt dán sứ, răng sứ Zirconia, Emax, Cercon, Lava.

6. Giá cả hợp lý

Đến với cơ sở của chúng tôi, không những chất lượng được đảm bảo mà chi phí cũng phù hợp với ngân sách của khách hàng bởi dịch vụ của chúng tôi có nhiều lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Anh luôn niêm yết giá nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị.

Nha khoa Việt Anh là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng an tâm chọn lựa

Là địa chỉ nha khoa Đà Nẵng uy tín và chất lượng, Nha khoa Việt Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xem đó là chìa khóa quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Để trải nghiệm điều khác biệt tại trung tâm Nha khoa Việt Anh, xin vui lòng gọi qua hotline 090.113. 0202.