EAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

Nếu bạn vẫn đang loay hoay để chọn cho mình một nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng chất lượng, an toàn với giá cả hợp lý thì Nha khoa Việt Anh là một gợi ý phù hợp cho bạn.

Mức sống của người dân Đà Nẵng ngày càng cao, kéo theo đó là các trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại đây mọc lên ngày càng nhiều. Nếu bạn vẫn đang loay hoay để chọn cho mình một nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng chất lượng, an toàn với giá cả hợp lý thì Nha khoa Việt Anh là một gợi ý phù hợp cho bạn.

Nha khoa Việt Anh là cơ sở nha khoa thẩm mỹ chất lượng, an toàn với giá cả hợp lí

Dịch vụ kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Anh

Nha khoa Việt Anh là Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng địa chỉ nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tham khảo các dịch vụ kỹ thuật cao tại cơ sở của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay trong ngành nha khoa. Nếu răng bạn đang tồn tại những khiếm khuyết như răng sứt mẻ, răng thưa, răng nhiễm màu kháng sinh, răng bệnh lý sâu răng, viêm tủy, mòn men,… thì trồng răng sứ có thể khắc phục được.

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng từ nam đến nữ, giúp mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng tự nhiên trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, trồng răng sứ còn giúp phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn trong những trường hợp mất răng, răng thưa hay khớp cắn chưa chuẩn.

2. Cấy ghép implant

Cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant) là một kỹ thuật phục hình dành cho những trường hợp như mất răng, gãy răng tỷ lệ lớn không thể bọc răng sứ. Bằng cách sử dụng một trụ Implant chất liệu Titanium cắm vào vùng xương hàm đã mất răng, để thay thế cho chân răng.

Trụ Titanium này tương thích tốt với cơ thể con người, bám dính chắc với xương hàm và nướu tạo nên sự chống đỡ độc lập và chắc chắn cho mão sứ bên trên.

Qua một thời gian, khi trụ Implant đã tích hợp tốt với xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên trên chiếc trụ đó để hoàn tất phục hình răng. Mão sứ này được chế tạo có màu sắc và hình dáng giống y như chiếc răng thật của bạn.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại, giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin của mình

3. Niềng răng hô móm

Chỉnh nha – niềng răng là một lĩnh vực chuyên sâu của Nha khoa Việt Anh. Chúng tôi chuyên chẩn đoán, điều trị những răng lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc, cắn chìa, cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, răng xô lệch, thưa, hô hoặc móm, giúp dịch chuyển răng và khuôn mặt về đúng vị trí để tạo nên khuôn mặt cân đối. Trong chỉnh nha bạn mang mắc cài để di chuyển răng và di chuyển xương nhằm phòng ngừa sai lệch của răng và mặt.

Chỉnh nha – niềng răng đang là xu hướng làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Nha khoa Việt Anh tự hào không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ mà còn giúp sắp xếp các răng vào đúng vị trí làm cho chức năng ăn nhai được tốt hơn.

4. Tẩy trắng răng

Dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Việt Anh thực hiện bằng đèn Laser – một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nhằm mục đích giúp bệnh nhân có hàm răng trắng sáng không tì vết.

Xem thêm: Trải nghiệm phương pháp tẩy trắng răng hiện đại Nha Khoa Việt Anh

5. Trám răng

Sâu răng là bệnh lý răng miệng khá phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, không những gây ra những cơn đau nhức mà còn có thể làm mất răng. Sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sâu răng tại nha khoa Việt Anh là giải pháp tối ưu, đang áp dụng hiệu quả cho hàng trăm bệnh nhân sâu răng.

6. Cạo vôi đánh bóng

Dụng cụ lấy cao răng cầm tay làm ê buốt và tổn thương trong thao tác là điều khiến cho nhiều khách hàng lo ngại. Giờ đây, với công nghệ lấy cao răng siêu âm Woodpecker USD-J đã nhanh chóng giải quyết được vấn đề này theo cách nhẹ nhàng, an toàn và vô cùng dễ chịu.

Nha khoa Việt Anh sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười rạng rỡ như mong muốn

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào tại Đà Nẵng vừa uy tín lại an toàn thì Nha khoa Việt Anh chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.113. 0202 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.